บทความทั้งหมด

“อาหารว่าง” หรือ “ของทานเล่น” อาหารเบาๆ ที่รับประทานง่าย ซึ่งโดยปกติแล้วปริมาณของ “อาหารว่าง” จะน้อยกว่าอาหารมื้อหลัก

คุณรู้ไหมว่า การเลือกรายการเมนูอาหารที่สมบูรณ์ สามารถช่วยให้คนทานรู้สึกถึงความกลมกล่อมขอรสชาติอาหารได้ ในความเป็นจริงปัจจุบัน คนเลือกทานอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น มีความต้องการมากยิ่งขึ้นและเราจะทำยังไงให้ “การจัดเลี้ยง” ของเรา เป็นที่จดจำและโดดเด่น

Hug Catering … รับจัดทำบุญเลี้ยงพระ ทั้งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญออฟฟิศใหม่ ทำบุญโรงงาน หรือแม้กระทั้ง งานบวช งานเลี้ยงพระเพล เรารับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ หลากหลายรูปแบบ

ในยุคสมัยของ covid 19 สิ่งที่ Hug Catering ใส่ใจและรักษามาตรฐาน นั่น คือ การเว้นระยะห่างและรักษาความสะอาด..

Hug Catering เรารับจัดเลี้ยงทั้งงานบุญ งานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ งานวันเกิด งานบวช และอื่นๆอีกมากมาย

Hug Catering... ฮัก แคทเทอริ่ง พร้อมมาในรูปแบบ New Normal เราแนะนำการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เป็น บุฟเฟต์ หรือ ข้าวกล่อง หรือ ซุ้มอาหาร เพราะ 3 วิธีการทานนี้ สามารถความคุมระยะห่างตามกฎหมายได้เป็นอย่างดี

Hug Catering เน้นสร้าง "ความทรงจำที่แสนสุขมีให้คุณเสมอ" ความทรงจำดีดีจะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อมีเรื่องราวดีดีเกิดขึ้น ฮัก แคทเทอริ่ง... เข้าใจในความรู้สึกของผู้จัด (หรือแม่งาน) "ฉันต้องเตรียมและจัดงานออกมาให้เพอเฟกที่สุด" "ให้ผู้ใหญ่ประทับใจที่สุด"

Hug Catering เน้นสร้าง "ความทรงจำที่แสนสุขมีให้คุณเสมอ" นั้นหมายความว่า การรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงแบบ บุฟเฟ่ต์ โต๊ะอาหารชุด(โต๊ะจีน) ข้าวกล่อง อาหารว่าง ค็อกเทล Coffee break หรือ ซุ้มอาหาร ฮัก แคทเทอริ่ง...ก็เน้น 4 ส.

• อาหารมงคลสำหรับเลี้ยงพระ และแขก • จำนวนพระที่นิมนต์มาทำพิธีเพื่อเป็นสิริมงคล • คติความเชื่อของคนโบราณ • ตำราไทย • เรื่องของทิศ • พระสงฆ์จะนั่งวนไปทางซ้าย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้